Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu White Rhum Sampan 43%
Nguyên liệu lên men chính là mía, có thể nói nhà sản xuất đã có được một quy trình lên men ngâm ủ rượu hết sức kỳ công và tỉ mỉ. Điều đó mới có thể tạo nên thành phẩm là một siêu phẩm rượu uy tín chất lượng. Mang hương vị cực kỳ ấn tượng với hương thơm của những loại hoa như hoa trắng, hoa viole, rượu vang toát lên được phức hợp hương vị ngọt ngào sâu lắng để cho khách hàng có được cảm nhận như được hòa mình vào một cánh đồng hương thơm bất tận. Nhờ vào quy trình chưng cất mía nguyên chất, vang ngọt ngào từ hương vị của mía. Những nốt hương vị trở nên sống động và sâu hơn kèm theo là những trái cây của vùng nhiệt đới như xoài hay vải cũng đan xen vào phức hợp hương vị của sản phẩm rượu này để lại kết thúc trọn vẹn. Sở hữu nồng độ cồn rất cao lên đến 43%, chỉ có những người sành vang nhất là đối với những phái mạnh thì họ sẽ thưởng thức được rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có bên trong dòng sản phẩm rượu mạnh này. Cần lưu ý nên bảo quản rượu trong ngăn mát tủ lạnh trước khi mang chúng ra thưởng thức khoảng từ 10-15 phút để hương vị của rượu được tươi mát đậm đà hơn.