Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Bollinger Rose
Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng, sẽ quyết định đến sức cuốn hút của chúng trước khách hàng. Sở hữu cho mình gam màu hồng ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit và tanin cân bằng vì thế rượu thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là công cụ chính để phục vụ cho quá trình tạo nên loại rượu vang nổ này. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa một thời gian dài. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo về màu sắc, vị rượu đúng tiêu chuẩn chúng mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Có những sản phẩm rượu chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất còn đối với loại vang hồng này sử dụng đến 3 loại nho cao cấp để tạo nên thành phần chính. Nho sẽ kết hợp cùng nhiều loại quả đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu rừng, thạch lựu, dưa hấu, dâu chín cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, hương hoa, bánh quy, hạt phỉ, hạt óc chó. Bằng cái tâm của nhà sản xuất cũng như mong muốn đem đến sản phẩm chất lượng nhất đối với khách hàng vì thế nhà sản xuất đã sưu tầm rất nhiều nguyên liệu để tạo nên vị rượu độc đáo nhất, tươi ngon nhất.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.