Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Ernest Rapeneau Edition Extreme Extra Brut
Được tạo nên từ đôi bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo của nhà sản xuất nổi tiếng của Pháp vì thế loại Champagne này sở hữu hương vị độc đáo, đặc biệt. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là 3 loại nho nổi tiếng mang tên Pinot Noir, Pinot Meunieur, Chardonnay; rượu còn được tạo nên bởi một số loại trái cây tươi như cam, chanh, táo, bưởi, quýt hòa quyện cùng hương vị của vani, kem, bơ, hương hoa, thảo mộc, gia vị vì thế chúng trở nên sóng sánh, ngọt ngào, thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Không chỉ sở hữu diện mạo sang trọng, đẹp mắt, đẳng cấp mà chúng còn có một cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu. Khi mở nắp chai quý vị sẽ thấy một tiếng nổ nhẹ cùng lớp bọt trắng xóa phủ kín miệng chai cũng như miệng ly khi rót, đó chính là điểm nhấn của chai rượu độc đáo này. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua 2 lần lên men; tại lần lên men thứ hai chúng được thêm nấm men, đường phèn và đặc biệt quá trình lên men này được thực hiện dưới dạng carbon dioxide để có thể tạo nên lớp bong bóng nhỏ khi mở nắp rượu. Với một sự cầu kỳ, cẩn thận như thế sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo, đặc biệt thơm ngon cho rượu.
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món khai vị, các món bánh ngọt với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.