Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1865 Old Vines Cabernet Sauvignon
Nhiều khách hàng cảm thấy hết sức ấn tượng và thích thú sau khi thưởng thức loại vang đỏ này của Chile không chỉ bởi thiết kế sang trọng, quyến rũ mà còn bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu, hương vị của rượu là sự quyện hòa, bổ sung, hỗ trợ cho nhau của nho đỏ chín mọng cùng nhiều loại quả mọng và gia vị chọn lọc cao cấp như anh đào đen, ô liu, dâu đen, blackcurrant, mận, cassis, thạch lựu, ớt chuông, cỏ, cam thảo, bạc hà tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc trong quá trình thưởng thức cho khách hàng. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho sau đó là vị cay nhẹ của gia vị và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào quả quả chín mọng.
14 % là thông số cho thấy rượu sở hữu một nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế quý vị có thể sử dụng rượu cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trưởng thành qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể quý vị vị trở nên khỏe mạnh, dẻo dai, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt cừu, thịt hươu, thịt nai, thịt bò, thịt bê sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết sự hấp dẫn, tươi ngon của loại đồ uống này.