Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang San Pedro 1865 Master Blend
Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên nhiều khách hàng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi gam màu đỏ ruby ấn tượng mà rượu sở hữu, bên cạnh đó thiết kế đẹp mắt, sang trọng với gam màu đen huyền bí cũng đã để lại sự xao xuyến trong lòng những thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Chúng trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho, phân loại nho, bỏ cuống và nghiền nho lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Từ sự nhiệt huyết và cái tâm của nhà sản xuất muốn đem đến những sản phẩm rượu có chất lượng tốt nhất đến với khách hàng vì thế nhà sản xuất đã cầu kỳ lựa chọn những nguyên liệu cao cấp nhất phục vụ quá trình sản xuất. Bên cạnh việc sử dụng ba loại nho làm nguyên liệu sản xuất rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như quả mâm xôi, quả anh đào, quả dâu, ô liu, việt quất, gỗ sồi, vani, thuốc lá, tuyết tùng, cà phê, hạt tiêu đem lại một hương vị tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức đều cảm thấy hài lòng.
Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức loại vang đỏ này là 16 độ C, rượu sẽ ngon hơn, hấp dẫn hơn, độc đáo hơn nếu như quý vị kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, mì Ý.