Rượu Vang 1887 Sauvignon Blanc

Rượu Vang 1887 Sauvignon Blanc là một trong những chai rượu vang trắng bình dân đã khẳng định được tên tuổi và chỗ đứng vững chắc của mình trong lòng những khách hàng chuộng vang Chile trên toàn cầu. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem đến cho người tiêu dùng những bữa tiệc thật thành công nhờ hương vị và chất lượng tươi ngon, đảm bảo. Nhiều khách hàng đã vô cùng thích thú và hài lòng sau khi sở hữu và trải nghiệm loại vang trắng đặc biệt này.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

233.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPE1-233
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1887 Sauvignon Blanc

Quy trình sản xuất là một yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi nếu quy trình sản xuất đảm bảo thì sẽ mang đến chất lượng hoàn hảo cho rượu và ngược lại. Những trái nho Sauvignon Blanc sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Thời gian ngâm ủ và lên men tối thiểu là 6 tháng sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng vài tháng nữa rồi mới xuất khẩu đi tiêu thụ.

Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng êm ái; khui nắp chai và thưởng thức ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho; vị ngọt ngào của trái cây tươi như đào trắng, cam, quýt, ớt chuông xanh, dâu rừng, thoang thoảng một chút cay nhẹ của gia vị. Thật là tuyệt vời phải không quý vị bởi chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc đến vậy.

Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được chất lượng và tuổi thọ của rượu. Món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là các món ăn từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận