Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 3 Passo Bianco
Veneto tự hào là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Italia. Những đứa con tinh thần ra đời từ vùng đất này có được những phong cách và cá tính rất riêng. Chai rượu vang này được biết đến với gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Trưởng thành từ hai giống nho trắng đó là nho Fiano – Chardonnay, sản phẩm rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Thi thoảng nổi bật trong rượu còn là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi các loại. 13.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng. Đặc biệt sự giàu có của lượng tanin bên trong và khoáng chất của rượu càng khiến cho người dùng vang cảm thấy mến yêu rượu vang vô bờ bến. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng. để bất cứ ai nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang 1 lần chắc chắn sẽ có nhiều lần mong muốn được dùng rượu hơn nữa. Muốn thưởng thức rượu vang đúng cách thì việc khách hàng lựa chọn rượu vang kết hợp cùng với món ăn như thế nào sao cho phù hợp rất cần lưu ý quan tâm. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản nướng hấp hay cá biển hấp…