Rượu Vang 47 Anno Domini Prosecco

Đến với đất nước Italia người dùng vang không ngừng thổn thức với những đứa con tinh thần của nhà làm rượu 47 Anno Domini. Những chai vang nổ trắng của nhà sản xuất trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Một lần thưởng thức chai Rượu Vang 47 Anno Domini Prosecco sẽ là một lần mang đến những yêu thương ấm áp trong lòng người dùng rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 47 Anno Domini Prosecco

85% Glera, 15% Chardonnay, Pinot Bianco, Pinot Grigio là những giống nho phổ biến nhất được nhà sản xuất lựa chọn để làm nên chai rượu vang này. Có được cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ, sản phẩm rượu vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của những giống nho này.

Ấn tượng từ lần đầu tiên gặp gỡ, những tia sủi bọt li ti dâng trào sau mỗi lần rót chai rượu vang ra ly đủ sức để khiến cho người dùng vang bắt mắt. Không chỉ dừng lại ở hương vị của nho, rượu vang còn làm nên sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà hay trái cây họ nhà cam quýt có múi.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 11%, vang phù hợp với tất cả những khách hàng dùng rượu. Đặc biệt vang không kén người dùng mà chúng có khả năng khiến cho người khác si mê trước sự nồng nàn trong hương vị của rượu.

Luôn làm nên những trải nghiệm tuyệt vời, sản phẩm rượu vang sẽ phong phú hơn khi người dùng thưởng thức rượu kèm theo những món ăn đươc chế biến từ thịt trắng. Hải sản các loại sẽ là gợi ý phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ và có động tác lắc nhẹ chai rượu vang trước khi bật nắp chai rượu vang ra để cho rượu dâng trào những cảm xúc ngỡ ngàng trọn vẹn sâu sắc.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận