Rượu Vang 62 Anniversario Primitivo – San Marzano

Vang đỏ Italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường và có sự cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang 62 Anniversario làm nên một ký ức trọn vẹn dành cho người thưởng thức. Chỉ cần nếm thử rượu vang dù chỉ 1 lần nhưng chắc chắn khách hàng sẽ chẳng bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH7-1500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 62 Anniversario

Tự hào mang tên thương hiệu San Marzano, chai rượu vang này là đứa con cưng của nhà sản xuất được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường. Không ngừng làm nên những đóng góp nhất định cho hệ thống rượu vang Italia nói chung, nhà sản xuất đã rất cố gắng và dành nhiều tâm huyết để làm nên những sản phẩm rượu vang sáng giá của họ. Chai rượu vang này cũng là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Được làm nên từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Primitivo, rượu vang có được hương vị tươi tắn và đậm đà là sự kế thừa trọn vẹn từ hương vị của nho. Khi thưởng thức quý khách hàng còn có những trải nghiệm phong phú đa dạng đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương anh đào, tuyết tùng hay mận chín. Những gì thuộc về kỷ niệm dành cho chai rượu vang chắc chắn không bao giờ có thể bị lãng quên. Người dùng không chỉ si mê về hương vị bên ngoài mà họ như bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên khi gặp gỡ chai rượu vang này ở một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Màu đỏ ruby tươi tắn có bên trong chai rượu vang làm nên những ký ức trọn vẹn. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với một chai vang vừa hoàn hảo bởi chất lượng bên trong lại vừa bắt mắt ngay ở hình thức bên ngoài các bạn nhé. Hãy yêu thương chai rượu vang bằng tất cả những gì khách hàng đang cảm nhận.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận