Rượu Vang Số 8 Negroamaro – San Marzano

Vang đỏ Italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Số 8 Negroamaro – San Marzano được biết đến là một đứa con tinh thần sáng giá điển hình tiêu biểu. Những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang chắc chắn sẽ không bao giờ tìm thấy được ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác. Vì thế cho nên đừng bao giờ khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

990.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH8-990
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Số 8 Negroamaro – San Marzano

Puglia không ngừng lớn mạnh trên thị trường và họ cho ra đời biết bao những đứa con tinh thần sáng giá. Chai rượu vang này là một trong số những chai vang đỏ tầm trung của vùng sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Điều ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi gặp gỡ rượu đó chính là một diện mạo bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Rượu mang đến thứ ánh màu của tình yêu, ánh màu của sự thủy chung son sắc đôi lứa. Khi thưởng thức hàng loạt những hương vị rượu như kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng của khách hàng thưởng thức rượu vang. Bạn có thể cảm nhận được sự đầy đủ từ hương vị của giống nho đỏ Negroamaro rồi đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. Có những cá tính rất riêng, độc đáo và mới mẻ không ngừng, những gì chai vang này đang sở hữu chắc chắn tạo nên một ấn tượng không bao giờ phai nhạt trong tâm trí của những người đã từng nếm thử chai rượu vang.

15% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải chắc chắn chai rượu vang chẳng bao giờ làm cho người dùng thất vọng. Đối với những bữa tiệc đông người, sự lựa chọn chai vang đỏ này để thưởng thức là hoàn toàn phù hợp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận