Rượu Vang A50 Amarone Della Valpolicella – Tinazzi

Đã bao giờ bạn có cơ hội được nếm thử chai Rượu Vang A50 Amarone Della Valpolicella – Tinazzi này hay chưa? Và khách hàng cảm thấy ấn tượng về điều gì từ chai rượu vang này? Có lẽ ngay từ cái tên của chai rượu vang thôi cũng đủ để mang đến những ngỡ ngàng dành cho người dùng rượu. Ngắn gọn nhưng độc đáo, đơn giản lại mộc mạc, chai rượu vang sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

5.250.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-5250
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang A50 Amarone Della Valpolicella – Tinazzi

Bạn đang muốn lựa chọn một chai rượu vang đẳng cấp để thưởng thức dành cho bữa tiệc sang trọng, chai rượu vang này là một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời. Mang đến sự độc đáo mới mẻ trong tính cách của sản phẩm rượu vang, vì thế cho nên người ta cảm nhận rượu bằng cả sự tinh tế chân thành và sâu sắc nhất.

Nhà sản xuất đã rất thành công khi lựa chọn 3 giống nho cơ bản để làm nên chai rượu vang này. Những trái nho Corvina, Rondinella và Molinara kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định để làm nên chai rượu vang. Người ta sẽ cảm nhận được dư vị phong phú ngọt ngào của nho rồi còn là sự đan xen đầy đủ của dư vị anh đào, mận chín, dâu tây và việt quất. Thi thoảng vang còn mang đến sự trải nghiệm hương vị của đinh hương, thảo mộc, lý chua đen các loại… Có cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 15.5%, bạn chưa từng tìm được sản phẩm rượu vang nào tinh tế và hoàn hảo như chai rượu vang này phải không quý khách hàng.

Thưởng thức rượu vang sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng dùng rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Các món sườn nướng, thịt nướng BBQ hoặc những món như bít tết, sốt vang quả thực sẽ rất tuyệt vời biết mấy cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận