Rượu Vang Alabaster

Luôn làm nên những ấn tượng vô cùng trọn vẹn, sản phẩm Rượu Vang Alabaster trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho những bữa tiệc có đông người tham dự. Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này chưa? Và bạn cảm thấy ấn tượng bởi điều gì nhất từ sản phẩm rượu? Có lẽ hơn hẳn các sản phẩm rượu vang khác, sự trọn vẹn trong cá tính và hương vị của rượu vang làm nên tên tuổi cũng như vị thế nhất định của rượu trên thị trường.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.000.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-6000
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alabaster

Chỉ cần nói đến Tây Ban Nha là nói đến một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ hương hiệu Teso La Monja của nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu trong số những sản phẩm rượu vang đỏ Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích.

Nằm trong top những chai rượu vang cao cấp nhất, sản phẩm rượu vang làm nên những ghi chú ấn tượng bởi hương vị chủ đạo của giống nho Tempranillo. Trong vòm miệng vang bung tỏa trọn vẹn hương vị của nhiều trái cây đan xen ghi chú. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, đinh hương, anh đào rồi đến hương vị của dâu tây, tuyết tùng hay bạch đậu khấu các loại. Nồng độ cồn cân bằng 14.5% mang đến một cấu trúc vang mềm mại mượt mà và một lượng tanin mượt mà đa dạng.

Kết thúc lặng đọng sâu sắc, chai rượu vang không bao giờ bị lãng quên đi và trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo đẳng cấp nhất dành cho những bữa tiệc sang trọng.

Thưởng thức rượu vang sẽ phù hợp nhất khi khách hàng lựa chọn rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt đồ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận