Rượu Vang Alarossa D’Italia Rosso Igt Puglia – Đại Bàng Đen

Cái tên đại bang đen để lại một ấn tượng đặc biệt sâu sắc khi mỗi lần khách hàng được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Alarossa D’Italia Rosso Igt Puglia. Đến từ đất nước Italia xinh đẹp, rượu mang tính cách trẻ trung, sôi nổi và có sức mạnh ghê gớm chinh phục lòng người như chính cái tên mà chai rượu vang này đang sở hữu vậy đó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

700.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK1-700
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alarossa D’Italia Rosso Igt Puglia

So với nhiều chai rượu vang đỏ khác nhau trên thị trường hiện nay thì có lẽ sản phẩm Rượu Vang Alarossa D’Italia Rosso Igt Puglia là điển hình hơn cả. Tự hào là đứa con tinh thần của nhà làm rượu Vinicola Tombacco, chai rượu vang ra đời mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng từ rượu. Trưởng thành từ hai giống nho đỏ đó là nho 90% Primitivo, 10% Negroamaro, rượu hội tụ đầy đủ hương vị của nho. Bung tỏa trong khoang miệng, vang mang đến sự phảng phất bởi hương vị của đinh hương, tuyết tùng và anh đào. Những gì thuộc về tính cách của rượu vang đã làm chủ cảm xúc của người thưởng thức. Chỉ cần gặp gỡ chai rượu vang 1 lần khách hàng sẽ cảm thấy như bị rượu chinh phục ngay từ hình thức bên ngoài của rượu. Vang mang đến sắc màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, rượu là gợi nhớ của ánh màu những đóa hồng tươi. 14% mang đến cho sản phẩm rượu vang một sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và lượng tanin phong phú mượt mà.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất. Khách hàng cần lưu ý đến hai yếu tố đó là dùng vang kết hợp cùng với những món ăn nào và trong điều kiện nhiệt độ ra sao. Rượu thích hợp nhất khi chúng được thưởng thức cùng với các món như thịt bò bít tết, sốt vang hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận