Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Meursault

Vang trắng Pháp tự bao giờ đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Chưa bao giờ khách hàng cảm thấy không yêu thích những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Albert Bichot nước Pháp. Chai Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Meursault là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang dường như những cảm xúc dâng trào trọn vẹn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.556.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGĐL-3556
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Albert Bichot Domaine Du Pavillon Meursault

Đến từ thương hiệu Albert Bichot nước Pháp, người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần vô cùng đặc biệt. Mang đến những tầm nhìn mới đỉnh cao. Chỉ cần có sự lựa chọn chai rượu vang thì chắc chắn bầu không khí của những bữa tiệc sẽ không ngừng sôi động hơn rất nhiều. Sở hữu một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm phong phú trước hết là ở màu vàng rơm tươi tắn đậm đà. Vang mang đến thứ ánh màu tượng trưng cho niềm tin, ánh màu của sự hy vọng ngập tràn không ngừng tỏa sáng. Chỉ có những người sành vang khi lựa chọn rượu mới có thể cảm nhận được sự tuyệt vời hoàn hảo có ở trong sản phẩm rượu vang này. Được trưởng thành từ giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonnay, sản phẩm rượu vang là sự sở hữu trọn vẹn đến từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra trong vòm miệng vang còn là sự pha trộn đan xen lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài hay thảo mộc.

Lần đầu tiên ra mắt thị trường chính là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện. Một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo đến như thế thì chẳng có lý do gì mà người dùng lại không yêu mến và lưa chọn chai rượu vang phải không? Rượu xứng đáng là niềm tự hào của đất nước cũng như con người Pháp.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận