Rượu Vang Alter Ego De Palmer

Một chai rượu vang muốn chinh phục được người thưởng thức thì trước hết chúng phải có hình thức bên ngoài ấn tượng, một chất lượng vang bên trong hoàn hảo đến ngỡ ngàng. Chai Rượu Vang Alter Ego De Palmer hội tụ được đầy đủ những yếu tố đó. Sự trưởng thành từ tính cách của rượu vang khiến cho người dùng không ngừng thổn thức ngay từ lần đầu tiên bắt gặp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.420.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.978.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGQW-4420/PV-4535
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alter Ego De Palmer

Trong số những chai rượu vang đại trà bình dân của Pháp, chai rượu vang này xứng danh trở thành một sản phẩm rượu vang bán chạy trên thị trường hiện nay. Người ta không phải ngẫu nhiên biết đến sản phẩm rượu vang ấy. Là bởi vì sự hoàn hảo có trong tính cách của rượu là một trong những yếu tố quan trọng để chinh phục lòng người.

Trưởng thành hoàn toàn từ hai giống nho phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu làm nên những chai rượu vang đỏ, hai giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon làm nên hương vị chủ đạo của sản phẩm rượu vang. Ùa về trong vòm họng vang còn là sự kế thừa và trưởng thành sâu sắc từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Sự ghi chú của hương vị mận chín, đinh hương, tuyết tùng rồi còn là sự góp mặt của hương thơm gỗ sồi, hoa violet…làm nên một phức hợp những nốt hương vị hấp dẫn dành cho người thưởng thức.

Tuy chỉ là một dòng vang bình dân nhưng những gì mà quý khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang này thật không hề đơn giản. Rượu luôn tỏa sáng trong bất cứ bối cảnh không gian của những bữa tiệc nào. Nhất là đối với những bữa tiệc vui như liên hoan, chúc mừng hay tiệc sinh nhật thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm khuấy động thêm bầu không khí tươi vui sôi động nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận