Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aspirant De Beychevelle Saint Julien
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho làm nguyên liệu sản xuất tuy nhiên đối với chai vang đỏ này nhà sản xuất đã sử dụng đến ba loại nho làm nguyên liệu chính. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó đem đi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, dư vị dai dẳng, len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng tạo nên sự thích thú và hưng phấn hơn cho khách hàng khi thưởng thức rượu. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, thạch lựu, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, bơ, tuyết tùng, khoáng chất, cà phê, khói thuốc tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức cùng một số món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.