Rượu Vang Avalon Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Nói đến đất nước Chile là nói đến cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Những gì được thể hiện trong tính cách của rượu vang nước Pháp sẽ làm nên những ấn tượng chẳng bao giờ có thể lãng quên. Chai Rượu Vang Avalon Gran Reserva Cabernet Sauvignon để lại một dư âm tuyệt vời hoàn hảo. Có những cá tính rất riêng, trẻ trung và mới mẻ, chắc chắn rượu vang lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH5-550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Avalon Gran Reserva Cabernet Sauvignon

Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân tiêu biểu của Chile, chai rượu vang này bởi vì thế chúng lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi một màu đỏ ruby tươu tắn, rượu vang ánh lên một bức tranh toàn cảnh với gam màu đỏ tươi tắn và đậm đà. Khi thưởng thức rượu làm nên một phức hợp hương vị. Vang là sự trải nghiệm bởi hương vị của những trái nho đỏ Cabernet Sauvignon. Kết hợp đan xen với sản phẩm rượu vang còn là sự phức hợp đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, mận chín, dâu tây các loại…

14% chính là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn vừa đủ, rượu vang hòa vào trong tâm trí của người thưởng thức.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất. Khách hàng chỉ cần lưu ý đến những yếu tố cơ bản như việt quất, mâm xôi, anh đào hay cam quýt các loại. Thịt đỏ nướng như: thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, bò BBQ sẽ là gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Từ đó rượu phát huy được tối đa hương vị của trong vang. Nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận