Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baglio Gibellina U.Passimiento
Baglio Gibellina được biết đến là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng khẳng định được giá trị và sự đẳng cấp của mình trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Nero d’Avola, Frappato, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Đan xen trong hương vị của rượu vang còn có hương thơm của dâu rừng, đinh hương, gỗ sồi hay thảo mộc. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và sự phong phú của khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng dùng vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này.