Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banfi Col Di Sasso Toscana
Banfi không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được đánh giá là một dòng vang đỏ tiêu biểu chất lượng, người ta ấn tượng với chai rượu vang là bởi vì sự ghi chú từ hình thức bên ngoài đến hương vị bên trong của chúng. Được làm nên hoàn toàn từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Sangiovese, vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng từ hương vị của chính giống nho này. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó khi thưởng thức người ta còn cảm nhận được sự ghi chú đan xen đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay việt quất…13.2% mang đến một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và sự giàu có của lượng tanin bên trong chai rượu vang. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố như nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào kết hợp với những món ăn ra sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ.