Rượu Vang Banfi Fonte Alle Selva Chianti Classico

Là một thực khách yêu mến hương vị của những chai rượu vang Ý chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Banfi Fonte Alle Selva Chianti Classico của quốc gia này. Chúng là một cái tên nổi tiếng được sử dụng phổ biến tại nhiều quán bar, shop rượu vang, vũ trường, hộp đêm; tự hào đem đến những bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng bởi chúng sở hữu chất lượng tươi ngon, giá thành hợp với túi tiền của khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0153
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banfi Fonte Alle Selva Chianti Classico

Khi rượu xuất hiện trên thị trường nhiều khách hàng đã trầm trồ khen ngợi, xao xuyến tâm hồn, rung động bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ đến từ thiết kế và đặc biệt chúng còn sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên bàn tiệc phục vụ khách hàng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, xuất khẩu.

Có lẽ hương vị chính là yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi chúng sẽ quyết định sức tiêu thụ của sản phẩm này. Vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho chính là cảm nhận đầu tiên mà quý vị bắt gặp khi thưởng thức những ngụm vang đầu tiên. Khi vang ngấm đều quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng là sự cảm nhận về độ ngọt thanh của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, cà phê, thuốc lá, xì gà, rau thì là, nhục đậu khấu, socola đã mang đến sự hoàn hảo cho vị rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận