Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banfi Fonte Alle Selva Chianti Classico
Khi rượu xuất hiện trên thị trường nhiều khách hàng đã trầm trồ khen ngợi, xao xuyến tâm hồn, rung động bởi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ đến từ thiết kế và đặc biệt chúng còn sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Để có thể xuất hiện trên bàn tiệc phục vụ khách hàng rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, xuất khẩu.
Có lẽ hương vị chính là yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng nhất bởi chúng sẽ quyết định sức tiêu thụ của sản phẩm này. Vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho chính là cảm nhận đầu tiên mà quý vị bắt gặp khi thưởng thức những ngụm vang đầu tiên. Khi vang ngấm đều quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng là sự cảm nhận về độ ngọt thanh của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, cà phê, thuốc lá, xì gà, rau thì là, nhục đậu khấu, socola đã mang đến sự hoàn hảo cho vị rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.