Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banrock Station Moscato
South Australia cho ra đời biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho tín đồ của rượu vang nước Úc. Mỗi một sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang kế thừa đầy đủ hương vị của nho. Trong vòm miệng vang còn mang đến sự trải nghiệm thú vị đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay mận chín các loại đan xen ghi chú. Những gì làm nên tính cách riêng của sản phẩm rượu vang này là kết quả của sự cố gắng không ngừng từ nhà sản xuất. 6% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang, một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và một lượng tanin mịn màng đa dạng thì chẳng có lý do gì mà quý khách hàng lại không dùng rượu thưởng thức trong những bữa tiệc. Lưu ý để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, các món bánh ngọt hay đơn giản là những trái cây tráng miệng trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ.