Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Banrock Station Shiraz – Cabernet
Banrock Station nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Australia. Có biết bao những gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ nhà sản xuất này được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ sự kết hợp giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Shiraz, Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự hòa quyện đầy đủ hương vị của hai giống nho. Trong tiềm thức người ta còn lần lượt cảm nhận chai rượu vang bằng sự tinh tế mượt mà đến từ hương vị của những trái cây đan xen lẫn lộn như anh đào, đinh hương, tuyết tùng hay thảo mộc. 14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có cấu trúc vang cân bằng kèm theo đó là nồng độ cồn nhẹ nhàng đầy lưu luyến, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ làm nên kết thúc sâu sắc và bền chặt. Để cho chai rượu vang được tỏa sáng hơn thì khi thưởng thức rượu cũng cần có nghệ thuật dùng vang sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.