Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barbanera Toscana Sangiovese
Toscana nơi sản sinh ra biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật đến từ vùng sản xuất lọt vào tầm ngắm của vô vàn khách hàng. Có những ấn tượng rất riêng, người ta từng ví sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần sâu sắc. Được làm nên từ giống nho đỏ Sangiovese, rượu vang là sự hội tụ đầy đủ đến từ hương vị của trái nho. Tiếp đến khi nếm thử quý khách hàng còn lần lượt cảm nhận được phức hợp hương vị của rất nhiều những trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của dâu tây, anh đào, thảo mộc và gỗ sồi, ngoài ra còn có hương vị của bạch đậu khấu các loại đan xen. Không chỉ ấn tượng bởi hương vị bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ để khiến cho những ánh mắt nhìn vào đầy rung động. Chai rượu vang là sự trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng bởi gam màu nóng bỏng như sắc đẹp của những bó hoa tươi rực rỡ. Thưởng thức rượu vang sẽ tuyệt vời biết mấy khi chúng được dùng đúng cách kết hợp với những món ăn phù hợp. Một số gợi ý cơ bản đó là thịt bò bít tết, xúc xích, lạp xườn, phô mai que hay các món ăn như thịt thú rừng nướng thơm phức sẽ rất tuyệt vời để khách hàng thưởng thức cùng chai rượu vang này.