Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baron De Luze Bordeaux
Bordeaux nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Pháp. Không ngừng phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới, những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này luôn tự khẳng định được giá trị và tên tuổi của mình trên thị trường. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Tuy chỉ là một trong số những dòng rượu vang đỏ đại trà bình dân nhưng những gì được thể hiện trong tính cách của sản phẩm rượu vang thì không hề bình dân một chút nào. Được trưởng thành từ những trải nho như nho Merlot – Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự thể hiện đầy đủ của hương thơm những trái nho ấy. Khi thưởng thức khách hàng còn lần lượt được trải nghiệm với hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, gỗ sồi và thảo mộc. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.