Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Benmarco Malbec
Benmarco không uổng danh là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi đến từ đất nước Argentina. Có những đóng góp khá đáng nể cho sự nghiệp phát triển rượu vang trên thế giới, những đứa con cưng ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ Argentina tiêu biểu nhất. Mang đến sự trọn vẹn trong hương vị của rượu vang, sản phẩm rượu vang ấy lần lượt là sự ghi chú đến từ hương vị của những trái nho đó là nho Malbec, là hương vị của anh đào, thảo mộc, tuyết tùng, đinh hương hay đôi khi là hương vị của bạch đậu khấu đan xen. Sở hữu nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng với 14%, chai rượu vang là sự ấn tượng bởi cả ở lượng tanin mượt mà phong phú trong chai rượu vang này. Sự đầy đủ của khoáng chất bên trong cũng là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý từ phía khách hàng khi thưởng thức rượu. Quy trình sản xuất chai rượu vang như thế nào? Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công, tiếp đến nho được mang đến nhà máy để chọn lọc rồi sơ chế. Phần nước nho sẽ được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 6-12 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.