Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Antiche Terre Venete Bio Farfalla Rosso Veneto
Antiche tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Negroamaro, vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Thêm vào đó mỗi lần thưởng thức chúng ta còn cảm nhận được hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, việt quất. 12.5% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Một bịch rượu vang chất lượng lại sở hữu một mức giá vô cùng phải chăng thì chúng phù hợp với vô vàn khách hàng thưởng thức rượu vang. Với mỗi một khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc thì sự có mặt của sản phẩm rượu vang này chẳng bao giờ làm cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng phải không? Để phát huy tối đa dư vị có trong vang thì chúng ta cần cảm nhận rượu với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý những món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức rượu vang.