Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Celliers Des Dauphins Origines
Celliers des Dauphins có những đóng góp không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển rượu vang của nước Pháp nói chung. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được đánh giá rất cao trên thị trường. Bịch rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự kết hợp giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Grenache – Merlot, bịch rượu vang là sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người dùng còn lần lượt cảm nhận được dư vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc hay mận chín kết hợp đan xen. Những gì thuộc về tính cách của sản phẩm rượu vang sẽ là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ rượu. Bịch rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng được kết hợp thưởng thức với những món ăn khác nhau được chế biến từ thịt đỏ… Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Với mỗi lần thưởng thức rượu vang khác nhau sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu thương vang nhiều lần hơn nữa, vì thế cho nên đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này nhé.