Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Le Ciel Vin Rouge
Paul Mas tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp nhiều sự lựa chọn khác nhau. Đâu chỉ có những sản phẩm rượu vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân đến từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Bịch rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Syrah, Grenache, Merlot, Carignan, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, dâu rừng, đinh hương và việt quất. Việc sở hữu một nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13% đủ để khiến cho sản phẩm rượu vang mang đến một lượng tanin mượt mà đa dạng phong phú. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta kết hợp dùng rượu với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khách hàng được thưởng thức và cảm nhận về bịch rượu vang này nhé. Rượu chắc chắn mang đến kết thúc đậm sâu trong tâm trí khách hàng dùng vang.