Rượu Vang Bịch Radio Boka Tempranillo

Vang Tây Ban Nha luôn tỏ ra rất hoàn hảo trong ánh mắt của nhiều người dùng vang trên thế giới. Chẳng bao giờ làm cho người dùng cảm thấy thất vọng, những sản phẩm rượu vang trắng đến từ đất nước Tây Ban Nha luôn tỏa sáng trên thị trường. Và chai Rượu Vang Bịch Radio Boka Tempranillo sẽ làm nên những gợi ý hoàn hảo dành cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

572.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-572
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Radio Boka Tempranillo

Đối với những tín đồ sành vang thì việc làm thế nào để họ có thể lựa chọn được một sản phẩm rượu vang đỏ chất lượng không còn là vấn đề khó khắn đối với họ. Chai rượu vang này là một gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Người ta biết đến tên tuổi của chai rượu vang có lẽ bởi chúng là đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Radio Boka của đất nước Tây Ban Nha.  Từng khoảnh khắc như đổ về trong ký ức, rượu vang mang đến những trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng. Và chính vì thế mà sản phẩm rượu vang có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Rượu với thành phần chủ yếu làm từ giống nho Tempranillo và nho Merlot được lựa chọn cẩn thận ở giai đoạn chín tối ưu đã tạo nên sản phẩm có màu đỏ ruby đậm. hương thơm vừa mãnh liệt vừa tinh khiết , gợi nhớ đến hương vị của anh đào đỏ, dâu tây, mận và các loại gia vị ngọt ngào như quế và vani. Khi uống trong vòm miệng, vang vừa tạo cảm giác khô khan, vừa thân thiện với một sự cân bằng hoàn hảo giữa axit và tannin mềm mịn.

13% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng, một lượng tanin mượt mà đa dạng vậy nên sở hữu được chai rượu vang quả thực sẽ là một niềm may mắn đối với khách hàng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận