Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Ricossa Piemonte Barbera
Ricossa vốn dĩ là niềm tự hào của đất nước và con người Ý. Có rất nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. sản phẩm rượu vang bịch này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được làm nên từ một giống nho duy nhất đó là nho Barber, dòng vang bịch chinh phục khách hàng dùng vang trên thị trường trước hết là sự kế thừa đầy đủ từ dư vị của chính những trái nho ấy. Đan xen trong phức hợp hương vị của rượu còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của một số trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới như dâu rừng, đinh hương, việt quất và mâm xôi hay bạch đậu khấu đan xen lẫn lộn. Nồng độ cồn hết sức cân bằng nhẹ nhàng với 13.5% đảm bảo mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong rượu. Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng cho sản phẩm rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Hãy lựa chọn cho mình một số món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, các món nướng BBQ, sườn nướng và thịt bò bít tết hay sốt vang để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong từng khoảnh khắc tuyệt vời của những bữa tiệc.