Rượu Vang Bịch Vin De Coeur

Bên cạnh những chai rượu vang Pháp thì vang bịch Pháp cũng bán rất chạy trên thị trường. Điển hình tiêu biểu trong trong những sản phẩm rượu vang hiện nay đó là Rượu Vang Bịch Vin De Coeur. Hương vị đậm đà có trong bịch rượu vang đủ để khiến cho lòng người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác ấn tượng không bao giờ có thể lãng quên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

350.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-350
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Vin De Coeur

Vin De Table không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang Pháp những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu. Sản phẩm rượu vang bịch này được trưởng thành từ vùng đất nơi đây. Có những cảm nhận vô cùng sâu sắc, những gì mà khách hàng nhận thấy được ở bịch rượu vang này là sự phong phú đa dạng bên trong hương vị của rượu.

Được làm nên từ sự kết hợp hài hòa của hương vị hai giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, bịch rượu vang hội tụ đầy đủ dư vị của hai giống nho. Hơn thế nữa vang còn bung tỏa trọn vẹn hương thơm lưu luyến đến từ dâu tây, tuyết tùng, anh đào và thảo mộc. Thiết kế bịch rượu vang 3L ấn tượng, rượu có được một diện mạo bên ngoài độc đáo, bịch rượu vang được nhiều người lựa chọn để kèm theo những giỏ quà biếu tặng nhân dịp lễ tết cuối năm. Cấu trúc vang hài hòa săn chắc và nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng 12.5% mang đến cho sản phẩm rượu vang một dư vị tanin mượt mà và khoáng chất bên trong rượu đầy đủ. Có một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỉ mỷ, người ta hái nho bằng biện pháp thủ công rồi đưa nho vào ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp và mang ra đóng chai thành phẩm khi đã đạt được thời gian quy định 6 tháng trong thùng gỗ sồi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận