Rượu Vang Blason D’issan Margaux

Nếu để kể đến những chai rượu vang đỏ nước Pháp thì sản phẩm Rượu Vang Blason D’issan Margaux không ngừng có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Được đánh giá là dòng vang cao cấp điển hình tiêu biểu, rượu làm nên một kết thúc lâu dài bên chặt trong tâm trí của người dùng vang. Vì sao chai rượu vang này có sức hấp dẫn đến như vậy?

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.822.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.639.800

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1822/TH2-2000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Blason D’issan Margaux

Château d’Issan không ngừng làm nên những ấn tượng rất riêng đối với người dùng về những sản phẩm rượu vang đa dạng phong phú khác nhau đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh những chai vang trắng, vang hồng thì vang đỏ của Pháp là điển hình tiêu biểu nhất. Chai rượu vang đỏ này ra đời là thành  quả nỗ lực không ngừng của nhà làm rượu. Nhờ có sự phát triển đầy đủ từ hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, rượu vang làm nên ký ức trọn vẹn đậm đà của nho và đan xen với chúng sẽ còn là sự trải nghiệm từ hương vị của dâu tây, đinh hương, tuyết tùng và thảo mộc các loại.

Không chỉ ấn tượng bởi chất lượng bên trong, ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang chắc chắn đủ để khiến cho những khách hàng được yêu thương chai rượu vang một cách hoàn hảo nhất.  Rượu sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà. Vang mang đến ánh màu của tình yêu, ánh màu của sự nhiệt huyết tuổi trẻ tràn đầy niềm tin hướng về một ngày mai tươi đẹp.

Có rất nhiều cách thưởng thức rượu vang khác nhau. Nhưng có lẽ để cho chai rượu vang này được phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong rượu thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm rượu vang thưởng thức kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt đỏ nướng hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận