Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Block Series Cabernet Sauvignon
Niềm vui lớn nhất của các nhà sản xuất rượu vang trên thế giới đó chính là tạo nên một khối lượng các sản phẩm vang đồ sộ với nhiều mẫu mã, chủng loại đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhiều thành phần khách hàng. Trí lực và sức lực của họ đáng trân trọng vì với tâm huyết của nghề họ đã sưu tầm nhiều loại nguyên liệu để tạo nên các sản phẩm vang, đơn cử như loại vang đỏ này bên cạnh nguồn nguyên liệu là nho Cabernet Sauvignon rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như anh đào đen, việt quất, blackberry, mận chúng còn được tăng cường và bổ sung thêm một số nguyên liệu cao cấp khác như vani, gia vị nưỡng, gỗ sồi, cà phê, thuốc lá, khoáng chất, muối, khói, đất. Không nhiều loại đồ uống có thể sử dụng nhiều loại nguyên liệu để sản xuất đến vậy vì thế hương vị của rượu là hoàn toàn khác biệt.
Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy gam màu đỏ ruby đậm hiện hữu trước mắt vô cùng ấn tượng, sang trọng tạo điểm nhấn khó phai với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Trước khi đến với người tiêu dùng rượu được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt với thời gian lên men, ngâm ủ và lão hóa lên tới 12 tháng rồi sau đó mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Bảo quản vang ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị của rượu. Ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ là 18 độ C cùng những món ăn như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu.