Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang J.Bouchon Block Series Malbec
Nguyên liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Ngoài giống nho nổi tiếng thế giới là Malbec rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận đỏ, dâu rừng, mâm xôi, anh đào cùng nhiều loại gia vị và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như da, cacao, đất, nấm, than củi, gỗ sồi, socola, vanilla, bơ, cà phê tạo nên sự sóng sánh, đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn làm hài lòng mọi vị khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất. Không chỉ sở hữu hương vị tuyệt ngon mà rượu còn được thiết kế bắt mắt, chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng với gam màu đỏ ruby vô cùng sang trọng, quyến rũ.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu kéo dài sau nhiều giờ đưa quý vị quên đi mệt mỏi, căng thẳng của công việc cũng như giảm tải áp lực cuộc sống. Rượu ra đời nhờ vào quy trình sản xuất phức tạp với nhiều khâu, nhiều công đoạn phức tạp, được kiểm soát nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa lên tới 8 tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu thích hợp phục vụ ở nhiệt độ là 18 độ C cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành. Quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức sẽ cảm nhận hết vị tươi ngon do chúng đem lại.