Rượu Vang Bolgheri Sassicaia

Mang bao yêu thương tràn về trong ký ức, rượu vang Italia không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai Rượu Vang Bolgheri Sassicaia là một trong số những chai vang đỏ sáng giá của Ý được nhiều khách hàng lựa chọn. Lần đầu tiên thưởng thức rượu cũng đủ sức để khiến cho người dùng cảm nhận được sự hoàn hảo đậm đà tròn trịa có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

11.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-11500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị Mùi Vị Của Rượu Vang Bolgheri Sassicaia

Cũng vẫn là sự kết hợp hoàn hảo từ hai giống nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon nhưng với mỗi nhà sản xuất họ lại có thể tạo nên được những đứa con tinh thần độc đáo mới mẻ. Chai rượu vang này cũng vậy, là đứa con cưng của thương hiệu sản xuất rượu vang Tenuta San Guido đến từ vùng Tuscany, chai rượu vang này tỏa sáng trong tâm trí của người thưởng thức bởi một bức tranh thiên nhiên toàn cảnh. Phảng phất trong cá tính của rượu là một phức hợp hương vị phong phú khác nhau. Hương thơm của hai giống nho chủ đạo đủ để khiến cho vang tuyệt vời đến nhường nào. Không chỉ dừng lại ở đó, rượu còn là sự ghi chú từ hương vị của đinh hương, mận chín, anh đào và bạch đậu khấu.

Màu đỏ ruby tươi tắn bên ngoài của chai rượu vang như mang đến một bó hoa tươi thắm. Rượu hoàn hảo đẳng cấp từ hình thức bên ngoài cho đến chất lượng bên trong. Bởi vậy mà sản phẩm rượu vang xứng đáng được nhận thương hiệu là sản phẩm rượu vang cao cấp của Ý nổi tiếng trên thị trường. Tình yêu rượu vang tuy rất thầm lặng nhưng hơn hẳn đó chính là giá trị tinh thần để đưa người dùng đi qua những trải nghiệm đầy thú vị của cuộc sống.

Đối với những bữa tiệc sang trọng, đẳng cấp và hoàn hảo thì quý khách hàng đừng quên lựa chọn sản phẩm rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận