Rượu Vang Bourgogne Du Chateau Pinot Noir

Không ngừng làm nên những tên tuổi và vị thế nhất định của mình trên thị trường, sản phẩm Rượu Vang Bourgogne Du Chateau Pinot Noir lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách. Đậm đà và quyến rũ là những gì bạn cảm nhận được trong phong cách và cá tính của sản phẩm rượu vang. Sẽ chẳng bao giờ khách hàng quên đi được những ghi chú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang này nếu đã từng có cơ hội thưởng thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.100.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1100
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bourgogne Du Chateau Pinot Noir

Pháp không ngừng làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới nói chung. Có biết bao những hãng sản xuất rượu vang điển hình tiêu biểu của Pháp trên thị trường làm nên những siêu phẩm rượu vang sáng giá đa dạng phong phú. Mang tên thương hiệu Chateau de Meursault, nhà sản xuất rượu vang cũng chẳng ngừng lớn mạnh trên thị trường, họ cho ra đời biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này sẽ là những bước đường thành công quan trọng của nhà làm rượu.

Mang hương thơm tròn trịa phong phú và đậm đà, sản phẩm rượu vang là sự phát triển đầy đủ từ nhiều tầng lớp hương vị. Sự ghi chú chủ đạo từ hương thơm của những trái nho đỏ Pinot Noir làm nên điểm nhấn trọn vẹn trong rượu. Khi nếm thử vang bung tỏa một phức hợp hương vị phong phú và đậm đà. Sự kết tinh từ hương vị của một số trái cây chín đỏ như dâu tây, tuyết tùng, anh đào và mận chín, thi thoảng còn có sự xuất hiện của hương vị quả lý chua đen. Mọi thứ như làm bùng nổ trong khoang miệng để lại một kết thúc lâu dài và bền chặt.

Yêu thương chai rượu vang sẽ là những gì mà khách hàng đã dành tình cảm chân thành nhất đối với nhà sản xuất. Rượu đảm bảo mang đến một món quà tinh thần trọn vẹn ý nghĩa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận