Rượu Vang Chateau De Meursault Beaune Beaufougets

Trong muôn vàn những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau, có lẽ vang trắng Pháp trở thành một trong số những niềm mong đợi bấy lâu nay của nhiều khách hàng. Đến với chai Rượu Vang Chateau De Meursault Beaune Beaufougets, những trải nghiệm có trong sản phẩm rượu vang chắc chắn không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không ấn tượng về chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-1500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau De Meursault Beaune Beaufougets

Nổi tiếng trên thế giới là chai vang trắng điển hình tiêu biểu của thương hiệu Chateau de Meursault nước Pháp, chai rượu vang này lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự, có lẽ chai rượu vang này là một trong số những gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn. Mang đến những khoảnh khắc tròn trịa rất riêng, sản phẩm rượu vang như ùa về trong vòm miệng bởi một phức hợp hương vị đa dạng và phong phú.

Nổi bật lên là hương vị của giống nho trắng Chardonnay, sản phẩm rượu vang ngọt ngào trong từng khoảnh khắc bởi sự ghi chú của hương vị nho tươi mới ấn tượng. Hơn thế nữa khi nếm thử, trong vòm miệng vang còn toát lên một phức hợp hương vị đến từ táo xanh, dứa, bưởi, xoài hay ớt chuông xanh…

Hiện ra trước mắt người dùng là một màu vàng rơm lung linh rực rỡ, sản phẩm rượu vang giống như sắc đẹp của đóa hoa hướng dương mang đến những niềm tin, sự hy vọng ngập tràn chưa bao giờ khách hàng thôi ngừng ngỡ ngàng về rượu.

Những bữa tiệc hải sản, những món ăn được chế biến từ thịt trắng sẽ tuyệt vời hoàn hảo biết mấy khi khách hàng lựa chọn để thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này. Đặc biệt cần lưu ý nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ và nên bảo quản vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận