Rượu Vang Meursault Charmes Premier Cru

Bên cạnh những sản phẩm rượu vang đỏ thì vang trắng Pháp cũng làm nên tên tuổi của họ nhất định trên thị trường. Rượu Vang Meursault Charmes Premier Cru nằm trong top những chai vang trắng Pháp điển hình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức trên thị trường hiện nay. Qua những khoảnh khắc trải nghiệm, sản phẩm rượu vang luôn bung tỏa sự tươi mới và hoàn hảo trong từng hương vị rượu.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Meursault Charmes Premier Cru

Chateau De Meursault không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới sự đa dạng cà phong phú trong hệ thống rượu vang đến từ nhà sản xuất nói chung. Những đứa con tinh thần của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy.

Trưởng thành từ giống nho trắng Chardonnay, sản phẩm rượu vang tinh tế nhẹ nhàng cũng chính là bởi từ hương vị của nho. Khi thưởng thức bung tỏa trong vòm miệng vang còn mang đến sự trải nghiệm đến từ hương vị nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Người dùng có thể cảm nhận được sự trọn vẹn từ hương vị của táo xanh, ớt chuông xanh, dứa, xoài, cam bưởi. Thi thoảng vang còn toát lên dư vị của bạc hà, quế, mật ong.

Chưa bao giờ bạn có thể tìm được chai rượu vang nào có điểm tương đồng như sản phẩm rượu vang này. Kết thúc bởi nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5%, rượu hòa mình trong từng lượng tanin mượt mà phong phú.

Thịt trắng như thịt gà nướng, thịt ếch om chuối đậu, các món ăn được chế biến từ hải sản như cá, tôm, cua biển hấp các loại…sẽ rất hoàn hảo cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm về sản phẩm rượu vang các bạn nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận