Rượu Vang Bourgogne Haut Cote De Nuit Demoiselle Huguette

Pháp được biết đến là một quốc gia đỉnh cao về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Không ngừng có những đóng góp mới mẻ trong hệ thống rượu vang thế giới, rượu vang Pháp hoàn hảo đến ngỡ ngàng mà không phải dòng vang nào cũng có thể so sánh được. Chai Rượu Vang Bourgogne Haut Cote De Nuit Demoiselle Huguette chính là một sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang đến những cảm nhận đầy lưu luyến nhẹ nhàng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên cả một trời yêu thương thơ mộng. Kết thúc bởi nồng độ cồn lưu luyến nhẹ nhàng, rượu có được một tính cách hoàn hảo chưa từng có.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-1750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bourgogne Haut Cote De Nuit Demoiselle Huguette

Vàng trắng Pháp làm nên tên tuổi và cá tính rất riêng trên thị trường. Người ta ví rượu vang nước Pháp như một món quà tinh thần trọn vẹn. Yêu thương rượu vang ngay từ khoảnh khắc đầu tiên, màu vàng nhạt nhẹ nhàng tươi tắn mang đến cho sản phẩm rượu vang một diện mạo bên ngoài ấn tượng. Vang gợi nhớ đến ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng không bao giờ dập tắt.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đó là nho Chardonnay, Pinot Blanc, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ của hương vị hai giống nho trắng này. Ngoài ra khi nếm thử rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của táo xanh, dứa xanh, xoài, cam chanh hay quýt.

Cần có nghệ thuật dùng rượu riêng để chai rượu vang này phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Một số gợi ý tuyệt vời nhất bạn nên lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt trắng. Thịt gà, thịt ếch rang muối, hải sản các loại sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận