Rượu Vang By Clinet Pomerol

Không chỉ thành thị mà giờ đây tại nhiều bữa tiệc ở những vùng nông thôn Việt Nam cũng đã bắt đầu có sự xuất hiện của những chai rượu vang ngoại. Nguyên nhân chính là do đời sống của người dân bắt đầu được nâng lên, họ đã tìm đến những đồ ăn và thức uống đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Một sản phẩm được người tiêu dùng khắp thế giới hết sức yêu mến và thường xuyên lựa chọn là chai Rượu Vang By Clinet Pomerol có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.100.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-2100
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang By Clinet Pomerol

Có những sản phẩm vang chỉ sử dụng duy nhất một giống nho nhưng đối với loại rượu này nhà sản xuất đã tận dụng tới ba loại nho làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chúng. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem sơ chế và cho vào hệ thống máy nghiền nát lấy nước ép nho. Phần nước ép này sẽ được trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa khoảng 24 tháng. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Gam màu đỏ ánh tím vô cùng ấn tượng, nổi bật được cha đẻ của sản phẩm này lựa chọn cho sự hiện diện của chúng trên thị trường đã ghi điểm trong mắt của người tiêu dùng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Hương vị của rượu có sự xuất hiện của những trái nho căng mọng cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen, blackberry, cassis, quả mọng đen và bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vanilla, socola, khói thuốc, da thuộc, thảo mộc mang đến những nốt hương đậm đà, ngọt ngào pha lẫn một chút cay nhẹ của gia vị. Tại nhiều cuộc thi rượu vang danh tiếng trên thế giới rượu được các chuyên gia đánh giá với số điểm rất cao minh chứng một điều đây thật sự là sản phẩm đồ uống đáng để sở hữu.

Các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt gia cầm là những thực phẩm quý khách hàng nên kết hợp thưởng thức cùng rượu để đem lại kết quả tốt nhất.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận