Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Calvet Minervois
Languedoc được đánh giá là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Pháp. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ nhà làm rượu Calvet được nhiều khách hàng yêu thích. Điều gì mang đến ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang? Được trưởng thành từ những trái nho đó là nho Mourvedre, Carignan, Syrah, Grenache, vang là sự thể hiện đầy đủ bởi hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong hương vị của rượu vang đó còn là sự thể hiện đến từ hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, dâu tây và tuyết tùng. 13.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đáng sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng mượt mà kèm theo đó là sự phong phú của tanin bên trong thì chẳng có lý do gì mà khách hàng chối từ thưởng thức rượu. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng cần lựa chọn những món ăn đi kèm sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới.