Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Campo Del Re Primitivo
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm vang đỏ này. Những trái nho chính là nguồn nguyên liệu sản xuất chính, chúng được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Nho được lên men cùng những chủng nấm men thích hợp nhất với thời gian ngâm ủ khoảng vài tháng trước khi được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng đã đem đến những bữa tiệc hoàn hảo cho khách hàng ngay từ những lần đầu xuất hiện trên thị trường. Khui nắp rượu và nếm thử những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nhẹ của hạt tiêu đen, vị ngọt ngào của những trái cây chín mọng như anh đào đen, anh đào xanh, dâu. Sự đa dạng trong hương vị của rượu đã đem đến nhiều cảm nhận hết sức thích thú, sảng khoái cho khách hàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt gia cầm sẽ mang đến những giây phút hoàn hảo nhất cho khách hàng nếu như quý vị kết hợp thưởng thức chúng cùng với rượu. Bảo quản rượu ở những môi trường lý tưởng có nhiệt độ vừa phải quý vị nhé.