Rượu Vang Ca’munari Pinot Bianco – Chardonnay

Không riêng gì vang Pháp, vang Đức, rượu vang Italia có khả năng mang đến cho người dùng rượu những ấn tượng trọn vẹn sâu sắc. Một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ quốc gia này đó là sản phẩm Rượu Vang Ca’munari Pinot Bianco – Chardonnay. Hãy cảm nhận chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim, bạn sẽ chợt nhận ra rằng hương vị rượu thực sự ngỡ ngàng mới mẻ không thể có ở bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

300.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-300
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’munari Pinot Bianco – Chardonnay

Italia tự hào là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ đất nước họ có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu cho số những sản phẩm rượu vang Italia được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện ra trước mắt người thưởng thức là một màu vàng nhạt nhẹ nhàng, vang tươi tắn đến lạ kỳ để thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Một thứ ánh màu thắp lên niềm tin và hy vọng tràn đầy đủ để cho những tâm hồn rạo rực xao xuyến. Khi nếm thử sự tươi mát có trong hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công trong vòm họng. Chai rượu vang này là sự ghi chú từ hương vị của hai giống nho Chardonnay & Pinot Bianco. Thi thoảng bộc lộ trong cá tính của rượu còn là sự đan xen từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay bưởi.

Nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng chỉ với 11%, chai rượu vang phù hợp với tất cả thực khách. Vang không kén người dùng bất cứ ai cũng có thể thưởng thức rượu vang được. Kết thúc bởi một dư vị axit cân bằng và một lượng tanin mượt mà mềm mại, chai rượu vang không những làm nên ký ức tròn trịa mà chúng còn là một món quà tinh thần trọn vẹn ý nghĩa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận