Rượu Vang Carmelo Rodero Crianza

Nói đến vang đỏ Tây Ban Nha chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Carmelo Rodero Crianza huyền thoại. Không ngừng tỏa sáng trên thị trường, rượu vang được đánh giá rất cao và lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Hãy thưởng thức ly rượu vang để thực khách cảm nhận được sự tinh tết ngọt ngào từ rượu vang đến từ vùng đất sứ xở của những con bò tót tinh nghịch.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

970.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-970
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmelo Rodero Crianza

Nếu để so sánh rượu vang Tây Ban Nha với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thị trường thì quả thực có rất nhiều lời khen ngợi về rượu vang nước họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình để khách hàng thưởng thức và thấy rõ được sự đặc biệt hoàn hảo có trong dư vị của rượu vang Tây Ban Nha.

Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của 2 giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang có được sự thành công đậm đà trong hương vị của rượu cũng là nhờ vào hai giống nho chủ đạo này. Trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương vị phong phú của nhiều trái cây khác ghi chú đan xen. Hương vị của đinh hương, anh đào, gỗ sồi và thảo mộc và thi thoảng còn kèm theo vị của những loại hạt khô như óc chó, đinh hương…Tất cả làm nên sự trọn vẹn trong tính cách của rượu vang hoàn hảo và tinh tế mượt mà chưa từng có.

14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Đảm bảo một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn mượt mà đa dạng chắc chắn khách hàng không bao giờ cảm thấy không ấn tượng vì bất cứ đặc điểm hay tính cách nào có trong chai rượu vang này.

Lựa chọn rượu vang sẽ rất phù hợp để thưởng thức trong những bữa tiệc vui như tiệc cưới, hỏi hay chúc mừng sinh nhật.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận