Rượu Vang Carmelo Rodero Reserva

Vang đỏ Tây Ban Nha là một đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến. Những giây phút ngọt ngào trưởng thành từ rượu vang nước này làm nên những ký ức và ấn tượng riêng. Chai Rượu Vang Carmelo Rodero Reserva nằm trong cấp độ Reserva chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những cảm nhận vô cùng thú vị.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.650.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-1650
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmelo Rodero Reserva

Tây Ban Nha không ngừng khẳng định được giá trị của mình về nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời không ngừng phát triển. Những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ có được những tính cách rất riêng. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong giá trị của rượu vang Tây Ban Nha thật khó có từ ngữ nào có thể miêu tả được hết về chúng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang kế thừa được hương vị của nho. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa một phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng đến từ dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào.

14.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một nồng độ vang cân bằng và có được cấu trúc rượu vừa vặn chắc chắn sẽ làm nên những trọn vẹn mà bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi chúng.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang đúng cách? Có 2 điều khách hàng cần lưu ý đó là cần dùng rượu với thực phẩm đi kèm ra sao và thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào. Chai rượu vang này thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món nướng BBQ, sườn ướp…trong điều kiện từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận