Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carmelo Rodero Reserva
Tây Ban Nha không ngừng khẳng định được giá trị của mình về nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời không ngừng phát triển. Những sản phẩm rượu vang đến từ đất nước họ có được những tính cách rất riêng. Điều đó chứng tỏ được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong giá trị của rượu vang Tây Ban Nha thật khó có từ ngữ nào có thể miêu tả được hết về chúng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo, Cabernet Sauvignon, chai rượu vang kế thừa được hương vị của nho. Khi thưởng thức rượu còn bung tỏa một phức hợp hương thơm phong phú và đa dạng đến từ dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay anh đào.
14.5% là nồng độ cồn có trong rượu, một nồng độ vang cân bằng và có được cấu trúc rượu vừa vặn chắc chắn sẽ làm nên những trọn vẹn mà bất cứ ai khi nếm thử chai rượu vang cũng đều tấm tắc gật đầu khen ngợi chúng.
Làm thế nào để thưởng thức rượu vang đúng cách? Có 2 điều khách hàng cần lưu ý đó là cần dùng rượu với thực phẩm đi kèm ra sao và thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào. Chai rượu vang này thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món nướng BBQ, sườn ướp…trong điều kiện từ 16-18 độ.