Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

Mang đến những cảm nhận vô cùng trọn vẹn, sản phẩm Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon đến từ đất nước Chile có được một trải nghiệm vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời. Đối với những bữa tiệc vui có đông người tham dự thì có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo hấp dẫn. Rượu làm nên tên tuổi của thương hiệu sản xuất rượu vang Carpira. Hơn thế nữa vang còn mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng về thiên nhiên đất trời Chile ấn tượng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

650.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-650
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Carpira Reserva Cabernet Sauvignon

Những sản phẩm rượu vang đỏ đã từng được ví như những bó hoa ngào ngạt hương vị tấn công vào sâu thẳm tâm hồn những ai đã từng thưởng thức rượu vang. Và đến chai rượu vang này cũng vậy, khách hàng không ngừng ngỡ ngàng trước sự hội tụ đầy đủ những tầng lớp hương vị có trong rượu. Một sản phẩm rượu vang tươi tắn đậm đà đủ sức để mang đến cho người dùng vang những trải nghiệm chẳng bao giờ có thể quên được.

Trưởng thành hoàn toàn từ vị nho vua Cabernet Sauvignon, chai rượu vang có được hương vị tươi tắn đậm đà cũng là nhờ bởi sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của giống nho ấy. Trong vòm miệng vang còn toát lên phức hợp hương vị của nhiều trái cây khác nữa ghi chú đan xen. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương hay thảo mộc rồi còn đến sự ghi chú của hương hoa nhài, hoặc chút vị hoa violet.

Càng thắm hơn nếu như khách hàng biết cách thưởng thức rượu vang đúng cách. Thưởng thức rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu chúng được lựa chọn dùng kèm với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu sẽ là những điều thú vị tuyệt vời chưa từng có khi khách hàng kết hợp thưởng thức cùng chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận