Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castello Banfi Poggio Alle Mura
Castello Banfi có những cảm nhận vô cùng sâu sắc, dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ một giống nho đỏ chín đó là nho Sangiovese, rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức rượu vang còn làm nên những trải nghiệm từ hương vị của đinh hương, việt quất, anh đào hay dâu tây. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang là cả sự cố gắng không ngừng nghỉ đến từ nhà làm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng lựa chọn rượu vang thưởng thức kèm cùng với một số món ăn sao cho phù hợp. Rượu nên được lựa chọn thưởng thức cùng với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Lưu ý cần bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để sản phẩm rượu vang được đậm đà tươi mát hơn sau mỗi lần thưởng thức rượu. Với mỗi một tín đồ của rượu vang Italia thì với họ chai rượu vang này sẽ không còn trở nên xa lạ gì đối với người dùng trong từng khoảnh khắc khác nhau của những bữa tiệc. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang.