Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Angelus
Gam màu mực đen sáng mà rượu sở hữu cho thấy sự đẳng cấp và sang trọng của một chai rượu thượng hạng. Quý vị sẽ cảm thấy mình là một thực khách thật may mắn nếu có cơ hội thưởng thức hương vị của loại rượu đặc biệt này. Nguồn nguyên liệu chính tạo nên rượu là từ những trái nho Merlot căng mọng, hàm lượng đường cao. Ngoài nho nhiều loại quả chín mọng cùng nguyên liệu cao cấp cũng được nhà sản xuất lựa chọn để cho ra đời sản phẩm vang này đó là quả mâm xôi, cherry đỏ, blackberry, mận, việt quất hòa quyện cùng da, khói, đất, than chì, nấm, gỗ sồi tạo nên những nét hương đậm đà, thanh thoát kéo dài sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu.
Chất lượng hảo hạng của rượu còn được thể hiện thông qua số điểm mà chúng dành được từ các chuyên gia đánh giá tại các cuộc thi rượu vang thế giới. Jame Suckling-Vintage 2008 đánh giá rượu với số điểm là 96/100, Wine Enthusiast-Vintage 2008 cho rượu 94/100 điểm, 95/100 điểm là số điểm mà Wine Spectator-Vintage 2009 dành cho rượu. Đặc biệt Robert Parker’s Wine Advocate-vintage 2009 đã cho rượu số điểm lên tới 99/100 điểm. Vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn tự tin và an tâm khi lựa chọn để trải nghiệm chất lượng thượng hạng do rượu đem lại
Một số món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai. Bảo quản rượu nơi khô thoáng, mát mẻ quý vị nhé.