Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Au Vignoble Bordeaux Supérieur
Bordeaux/ 00 xứng danh là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Dường như những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng sản xuất này được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt trẻ trung tiêu biểu đến từ nhà làm rượu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho Cabernet Sauvignon, Merlot, rượu vang lần lượt là sự trải nghiệm bởi hương vị của nho. Thi thoảng đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào và thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng dung rượu. Vang mang đến thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn. Ngoài ra khi thưởng thức người ta còn có thể cảm nhận được gam màu của tình yêu đậm đà quyến rũ mà không phải bất cứ sản phẩm rượu vang nào cũng có thể có được như vậy. Cần có nghệ thuật dung rượu riêng để chai rượu vang này phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong chúng. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dung kèm với chai rượu vang đó là thịt đỏ nướng, thịt bò, bít tết, rượu mận hay lạp xườn, các món ăn chế biến ăn sẵn như xúc xích và phô mai.