Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Aumedos Edition Princeps
Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó mới thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, mỳ ống. Rượu được các chuyên gia nhắn nhủ rằng trong quá trình thưởng thức quý vị nên uống từ từ để cảm nhận hết được hương vị trong rượu. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho sau đó là sự ngọt ngào lắng đọng của quả chín như mâm xôi, anh đào, quả vả và socola đen, hạt tiêu, gỗ sồi. Tất cả như hòa quyện, bung nở khi được kết hợp trong một vị rượu đem đến những giây phút thật sự sảng khoái cho khách hàng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Nồng độ cồn của rượu ở mức nhẹ nhàng là 15 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng như một chất xúc tác khiến cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, dẻo dai hơn, ngăn ngừa được ung thư, lão hóa và đặc biệt kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch sẽ được đem phân loại, chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất sau đó được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi nhiều tháng. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu cần được giữ gìn, bảo quản nơi có nhiệt độ lý tưởng; ở những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp sẽ làm giảm hương vị và tuổi thọ của loại đồ uống này vì thế quý khách hàng cần hết sức lưu ý.